Toyota Quảng Ninh khai trương dịch vụ mới "Điều chỉnh góc đặt bánh xe trên hệ thống điện tử hiện đại"

Tin tức - Tin tức mới

Nhân dịp Khai trương dịch vụ, Toyota Quảng Ninh gửi tới quý khách chương trình khuyến mãi: "Miễn phí kiểm tra và căn chỉnh góc đặt bánh xe trên hệ thống điện tử hiện đại, miễn phí bơm lốp xe bằng khí nitơ". Chương trình kéo dài từ 15/10/2013 đến hết ngày 30/11/2013.


Trong quá trình sử dụng xe chúng ta thường gặp phải những trục trặc có thể gây phiền nhiễu hoặc thậm chí là nguy hiểm cho người ngồi trên xe lẫn người tham gia giao thông như: Nhao lái, lệch vô lăng, mòn lốp, rung vô lăng...

 

Tác hại của các lỗi trên quý khách có thể tham khảo ở các bài viết:

- Vì sự an toàn cho xe của bạn hãy cân chỉnh góc đặt bánh xe.

- Lý giải hiện tượng ô tô bị “ mất lái” do nguyên nhân kỹ thuật.

- Tại sao độ chụm bị thay đổi.

- Lý giải nguyên nhân vô lăng lệch.

-Tại sao phải căn chỉnh góc đặt bánh xe?


Để khắc phục các lỗi trên, TOYOTA Quảng Ninh đã nhập về hệ thống căn chỉnh góc đặt bánh xe hiện đại. Thiết bị sẽ kiểm tra và điều chỉnh góc dặt, độ chụm bánh xe, cân bằng động lốp, kiểm tra lực kéo ngang của lốp, sắp xếp thứ tự lốp trên xe đảm bảo xe vận hành không bị nhao lái, rung lắc, lệch vô lăng hay các lỗi khác liên quan đến sự mất cân bằng của lốp.

Từ ngày 01/10/2013 Toyota Quảng Ninh chính thức đưa máy vào hoạt động. Toyota Quảng Ninh là một trong các đại lý đầu tiên được trang bị thiết bị tiên tiến này.

 

Xin cảm ơn và chào đón quý khách hàng tới thử dịch vụ mới của chúng tôi.