• www.quangninhtoyota.vn
  • www.quangninhtoyota.vn

Trao thưởng Phòng kinh doanh & Tư vấn bán hàng xuất sắc nhất quý III - Toyota Quảng Ninh

Tin tức - Tin tức mới

Song song với các hoạt động xây dựng chất luợng sản phẩm và dịch vụ, việc đánh giá, ghi nhận những đóng góp của đội ngũ cán bộ nhân viên kinh doanh – nền tảng quan trọng để nâng cao tinh thần và chất lượng công việc, luôn được Toyota Quảng Ninh coi trọng hàng đầu.

Ngày 04/10/2021, Toyota Quảng Ninh đã tổ chức buổi tổng kết, trao thuởng cho những nhân viên kinh doanh xuất sắc Quý III tại văn phòng Toyota Quảng Ninh, với sự có mặt của Phó Tổng Giám Đốc: Ông Lê Quang Dũng và Phó Giám Đốc Kinh Doanh: Ông Đoàn Duy Toàn, đại diện các phòng ban và toàn thể NV kinh doanh trong một không khí vô cùng ấm áp.

“Nhân viên Kinh doanh xuất sắc” là giải thưởng dành cho những nhân viên kinh doanh có năng lực trách nhiệm, ý thức ký luật, có tố chất phát triển, nhiệt tình, đạt hiệu quả công việc – doanh số cao trong quý và nhận đuợc những đánh giá tích cực từ phía khách hàng và đồng nghiệp.

Đây là hoạt động diễn ra hàng tháng của TOYOTA Quảng Ninh, giải thuởng không chỉ là sự ghi nhận những đóng góp của đội ngũ Kinh doanh mà còn là nguồn động lực khuyến khích toàn bộ nhân viên công ty cùng cố gắng và phát triển.

Kết thúc quý III năm 2021, toàn thể nhân viên cũng như ban lãnh đạo công ty đã cố gắng vượt qua khó khăn, Khẳng định thương hiệu của TOYOTA Quảng Ninh trên thị trường, tiếp tục phát triển mạnh mẽ, xứng đáng là lựa chọn số 1 của khách hàng.

Một số hình ảnh trao giải thưởng cho các cá nhân và tập thể xuất sắc trong quý III :

ZaloHồ Thế Phong: Đạt số bán nhân viên ký Wigo-Yaris-Rush tốt nhất quý III
ZaloNguyễn Thị Yến- Vũ Thị Lan Chi: Đạt số bán CKD cao nhất quý III
ZaloPhòng Kinh Doanh 2: Đạt doanh số bán hàng cao nhất quý III
ZaloPhạm Minh Tứ: Đạt giải nhất doanh số bán hàng quý III
ZaloPhòng Kinh Doanh 1: Đạt doanh số bảo hiểm cao nhất quý III
ZaloPhòng Kinh Doanh 3:  Đạt số bán bảo hiểm,doanh thu phụ kiện tốt nhất tháng 9