Kinh doanh : 0348.025.388

CSKH : 02033.700.800

DỊCH VỤ : 0348.961.388

Dịch vụ sửa chữa

Facebook
Print

* Sửa chữa chung:

Khi quyết định dốc hầu bao ra để mua một chiếc xe hơi, người tiêu dùng không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm, mà còn đặc biệt chú ý đến dịch vụ sau bán hàng của nhà sản xuất. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng sử dụng xe hơi TOYOTA dịch vụ chất lượng tốt hơn, Toyota Cẩm Phả – Một trong số những đại lý chính thức Toyota Việt Nam trang bị cơ sở vật chất và thiết bị sửa chữa hiện đại, cùng với đội ngũ kỹ thuật viên, cán bộ công nhân viên mang đầy nhiệt huyết, quyết tâm xây dựng một trung tâm bán hàng chuyên nghiệp, dịch vụ chất lượng và uy tín. khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mang chiếc xe của mình vào Toyota Cẩm Phả làm bảo dưỡng sửa chữa.

* Sửa chữa vết xước 4h:

* Sửa chữa thân xe và sơn:

* Sửa chữa nặng:

Khi là chủ nhân của một chiếc xe ô tô ai cũng muốn chiếc xe của mình chạy tốt, ít va chạm, tai nạn xe là điều không mong muốn. Tuy nhiên chẳng ai biết được chữ ngờ, vào một ngày không may mắn chiếc xe yêu quý của mình lại bị va chạm làm bóp mép hình dạng. Lúc  này Quý khách không biết cho xe của mình vào đâu sửa chữa để xe của mình được nguyên vẹn như lúc đầu.

Quý khách hoàn toàn yên tâm khi mang xe vào Đại lý Toyota Cẩm Phả, chúng tôi cam kết sẽ sửa chữa xe của Quý khách trở nên nguyên vẹn có thể đạt tới 100 % vẻ đẹp ban đầu.

Để làm nên uy tín, thành công của đại lý, TOYOTA Cẩm Phả đã rất chú tâm vào khâu tuyển dụng, tuyển lựa rất kỹ những người có trình độ chuyên môn, tất cả đều được tham gia  các khóa đào tạo do TMV tổ chức.